ไอเดียมัดใจลูกค้า เพิ่มยอดขายด้วย
เครื่องพิมพ์ฉลากสำหรับสมาร์ทโฟน

เป้าหมายสำคัญของการทำธุรกิจ คือการสร้างยอดขายให้กับธุรกิจตัวเองให้เป็นที่รู้จัก และเป็นที่ต้องการของตลาดให้มากที่สุด ดังนั้นจึงเห็นได้ว่าในโลกยุคดิจิตอลนี้ สิ่งสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจหรือสินค้าของตนเองนั้นขยายตัวได้รวดเร็ว คงหนีไม่พ้นการสร้างความแตกต่างให้กับสินค้า และการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าในระยะยาว

เครื่องพิมพ์ฉลาก brother รุ่น “P-touch P300BT” หรือ bOx-submeNu อีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญ ที่จะเพิ่มยอดขายของคุณให้ถึงเป้าอย่างง่ายดาย

เครื่องพิมพ์ฉลากผ่านสมาร์ทโฟน “p-Touch Cube” เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะทำให้ที่นักธุรกิจ Startup อย่างเรา ต้องหันมาพึ่ง เพื่อเพิ่มยอดขายและเป็นแรงผลักดันในการสร้างความแตกต่างของสินค้า ให้มีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถพกพาไปได้สะดวก ใช้งานได้อย่างง่ายดายผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต สามารถออกแบบฉลากที่คุณออกแบบได้เอง ทำให้สินค้าของคุณมากด้วยการดีไซน์ที่สร้างสามารถสร้างเอกลักษณ์ (Identity) ของสินค้าคุณได้อย่างมีสไตล์

ฟีเจอร์ การใช้งานของเครื่อง “p-Touch Cube” ค่อนข้างง่าย ไม่ยุ่งยาก โดยทำตามขั้นตอนดังนี้

 1. เปิดเครื่อง “p-Touch Cube” เพื่อทำการใส่ถ่านอัลคาไลน์ AAA จำนวน 6 ก้อน ในกรณีที่ต้องการพกพาออกไปนอกบ้านหรือในที่ที่ไม่สามารถเสียบ Adaptor ได้ หรือในกรณีที่อยู่ที่บ้านหรือที่ทำงานก็สามารถเสียบ Adaptor ก็จะสามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องใส่ถ่าน (Adapter อุปกรณ์เสริม จำหน่ายแยก)
 2. เปิดฝาอีกด้านเพื่อใส่ตลับฉลากสติ๊กเกอร์ โดยมีสีให้เลือกใช้มากมาย (สีมาตรฐานที่ให้ในกล่องคือ ตัวอักษรดำ พื้นขาว สามารถหาซื้อฉลากสีอื่นเพิ่มได้)
 3. เปิดสวิตช์ที่ปุ่มด้านข้าง เมื่อไฟด้านบนสีเขียวสว่างขึ้น สามารถใช้งานทันที
 4. ดาวน์โหลดแอพลิแคชั่น “P-touch Design&Print” ที่รองรับทั้ง Android (เวอร์ชั่น 4.2 ขึ้นไป) หรือ App iOs (เวอร์ชั่น 9 ขึ้นไป) ลงบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือแท็บแล็ต ที่คุณใช้งาน
 5. เปิดบลูทูธ “Bluetooth” เพื่อเชื่อมต่อกับเครื่อง “p-Touch Cube”
 6. เลือกแบบดีไซน์ฉลาก (label) และการจัดวางอักษร ได้ตามใจชอบ
 7. พิมพ์ข้อความที่คุณต้องการ
 8. เลือกกรอบของฉลากได้หลากหลายรูปแบบ เพิ่มความเด่นให้กับข้อความ
 9. ปรับประเภทอักษร ขนาดตัวอักษร และ การจัดหน้าความยาวของฉลากได้เลย
 10. เลือกใส่ไอคอนตามเทศกาล หรือ ตามความต้องการผู้ใช้งานได้ดั่งใจ
 11. เลือกจำนวนการพิมพ์ที่เราต้องการใช้งาน และกดคำสั่ง “Print” เป็นอันว่าเสร็จ

มาดูตัวอย่างไอเดียในการการสร้างดีไซน์ฉลาก จากเครื่อง brother รุ่น “P-touch P300BT” หรือ “p-Touch Cube” ที่จะมัดใจลูกค้า และเพิ่มยอดขายธุรกิจของคุณกัน

จากขวดเปล่าๆ ธรรมดา แปลงร่างบรรจุภัณฑ์ด้วยเครื่องพิมพ์ฉลาก brother “p-Touch Cube” ให้ดูแตกต่างออกไปจากบรรจุภัณฑ์เดิมๆ

ออกแบบดีไซน์ฉลากด้วยแอพพลิเคชั่นผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต เมื่อได้ดีไซน์ที่ถูกใจเรียบร้อยแล้ว ก็สั่งพิมพ์ผ่านบลูทูธ

ต่อด้วยขวดนมธรรมดา สร้างให้มีมูลค่าเพิ่มขึ้น ด้วยการตกแต่งฉลาก Milk จากนั้น กดปุ่มตัดฉลากสติ๊กเกอร์

นำมาติดที่ขวดนม

เตรียมนำไปตกแต่งให้สวยงามเพิ่มมูลค่าให้สินค้าและสร้างความรู้สึกดีๆ ให้ลูกค้าได้เลย

เห็นไหมว่า เพียงคุณมี เครื่องพิมพ์ฉลาก brother “p-Touch Cube” ก็สามารถสร้างสินค้าให้มี Signature ให้กับร้านของคุณขึ้นมาทันที

เห็นไหมว่า การเพิ่มยอดขายธุรกิจหรือสินค้าของคุณไม่ใช่เรื่องยาก ขอแค่มีเดียดีๆ ลูกเล่นเล็กๆ ก็ช่วยทำให้สินค้าและบริการของคุณมีจุดแตกต่างที่จะสามารถเพิ่มยอดขายได้แล้ว

หลากหลายไอเดีย ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว